Mua rọ nhựa trồng rau thủy canh ở đâu?

Rọ trồng thủy canh

Khi trồng rau thủy canh, không thể thiếu các sản phẩm rọ nhựa. Vì thế, mua rọ nhựa trồng rau thủy canh ở đâu? đang là cụm từ được mọi người tìm kiếm khá nhiều hiện nay.

Khái quát về rọ nhựa thủy canh

Rọ trồng rau thủy canh thường được làm từ chất liệu PVC có khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, phù hợp khi trồng thủy canh ngoài trời.

Kích thước rọ thủy canh cũng khá đa dạng: Rọ R1 ( kích thước 6 x 7 cm), Rọ R2 ( kích thước 5 x 6 cm) rất linh hoạt khi xếp đặt theo mỗi giàn trồng.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh
Rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ có thiết kế gọn nhỏ, trọng lượng nhẹ, khả năng đàn hồi tốt nên có thể thoải mái vận chuyển mà không lo bị bóp méo, hư hỏng.

Rọ được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các ống nhựa thủy canh, dễ dàng đặt vào hay tháo ra khỏi lỗ của giàn trồng, đảm bảo tính tiện dụng cao khi sử dụng.

Công dụng của rọ nhựa thủy canh

Rọ thủy canh được dùng để đựng giá thể nuôi cây hoặc ươm cây con thủy canh. Rọ nhựa thủy canh có kích cỡ đa dạng, phù hợp với đặc thù sinh trưởng, phát triển của nhiều loại rau, nhất là rau ăn lá thu hoạch ngắn ngày.

Khi gieo trồng rau với phương pháp thủy canh, bạn đặt giá thể  vào rọ, làm ẩm giá thể. Sau đó, gieo hạt vào, tưới ẩm. Khi hạt đã nảy mầm, ra lá mầm thì đặt rọ vào hệ thống ống thủy canh chuyên dụng để cây hấp thụ đủ dinh dưỡng và ánh sáng. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng. Rễ cây chui qua các khe nhỏ của rọ và lấy các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây sinh trưởng, phát triển.

Mua rọ nhựa trồng rau thủy canh ở đâu?

Hiện nay, phương pháp trồng rau, trồng cây thủy canh đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng tại nhiều vùng miền trên cả nước. Vì thế, các dụng cụ, thiết bị thủy canh cũng được bán rộng rãi hơn. Nhưng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh mua hàng  không đạt chuẩn, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ bán uy tín, chuyên dụng như các công ty về nông nghiệp, thiết bị nông nghiệp  hay công ty chuyên về làm thủy canh.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC
Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC

Hiện rọ nhựa thủy canh được bán tại Lisado – công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến, cung cấp các thiết bị trồng rau thủy canh chính hãng, chất lượng. Tại Lisado có bán các sản phẩm rọ nhựa với kích thước đa dạng giúp bạn thoải mái chọn được loại phù hợp nhất với công trình rau sạch của gia đình.

Là công ty chuyên về thủy canh, đã thực hiện nhiều công trình rau sạch nhà phố, rau sạch sản xuất nên Lisado được đảm bảo với tính uy tín cao về thương hiệu. Lisado cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý. Sản phẩm tại Lisado luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá trị sử dụng cao cho mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, mua rọ nhựa thủy canh tại Lisado, bạn còn được tư vấn chi tiết về sản phẩm để chọn được loại phù hợp nhất với đặc thù công trình trồng rau của gia đình. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm hiệu quả.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì trong việc chọn mua rọ thủy canh nói riêng và các thiết bị trồng rau thủy canh nói chung, hãy liên hệ với Lisado theo Hotline: 0972.627.927 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh gọn, tối ưu nhất.

Xem thêm: Lợi ích của giá thể hữu cơ với cây trồng

Mua rọ nhựa trồng rau thủy canh ở đâu?
5 (100%) 1 vote