Hệ thống tưới thông minh – Giải pháp cho sân vườn nhà bạn.

Giới thiệu về hệ thống tưới thông minh vườn cây cho hộ gia đình

Cuộc sống bận rộn công việc, gia đình khiến bạn không có nhiều thời gian tưới nước cho khu vườn của mình. Vườn cây đòi hỏi sự quan tâm về thời gian lặp đi lặp lại trong ngày, nhiều giờ. Nhất là thời tiết khô nóng hiện nay nếu không để ý tưới cây sẽ bị khô hạn, thiếu nước.Với thiết bị tưới thông minh của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao phó công việc đó lại mà không cần phải canh giờ tưới cây bằng tay mà dành thời gian cho các hoạt động khác và chăm sóc vườn cây của mình. Hoặc bạn có thể vô tư đi công tác, hay đi chơi vài ngày mà không cần gò bó thời gian hay nhờ ai giúp đỡ chăm sóc vườn cây nữa.

Như thế nào được gọi là hệ thống tưới thông minh

Hệ thống tưới thông minh này có kèm theo thiết bị hẹn giờ kĩ thuật số tự động có thể tự động tưới cây với thời gian và số lần đã cài trước đó. Hệ thống đi kèm gồm cái các loại ống dẫn có chất lượng cao đảm bảo không rò rỉ nước và độ bền với thời tiết. Đầu vòi tưới 8 tia tròn giúp cho việc tưới được đều đặn.

Tiết kiệm được thời gian, chủ động thời gian, sử dụng chính xác mức nước cần thiết đó chính là ưu điểm lớn nhất mà thiết bị của chúng tôi mang lại cho bạn và khu vườn của bạn.

Hệ thống hoạt động được lắp giáp đơn giản, giá thành rẻ, nhưng tiện lợi phù hợp với các vườn rau, vườn trồng cây ăn quả, vườn hoa…

Các loại hệ thống tưới mà SmartFarmVN cung cấp

Hệ thống tưới bán tự động:

Là hệ thống tưới được lắp đặt tưới đều cho cả khu vườn nhưng để kích hoạt vẫn cần có sự can thiệp của con người. Hệ thống này đơn giản được cấu tạo bởi 1 thiết bị tắt mở, được điều khiển chủ động bởi chính còn người. Nhược điểm chính của hệ thống tưới này là vẫn phụ thuộc vào con người, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

hệ thống tưới tiêu bán tự động với vòi phun

hệ thống tưới phun mưa

 

2) Hệ thống tưới tự động

Với hệ thống tưới này, con người chỉ can thiệp duy nhất 1 lần vào lúc cài đặt cho hệ thống. Điển hình là hệ thống tưới tự động hẹn giờ, được hẹn giờ tưới. Với hệ thống tưới này, các công việc tưới tiêu được tự động hoá ngày qua ngày. Có thể điều chỉnh số lần tưới trong 1 ngày và thời gian tưới mỗi lần. Nhước điểm của hệ thống này là chi phí khá cao.

hệ thống tưới thông minh

SmartFarmVN nhận thi công các công trình tưới tự động cho vườn rau tại nhà của bạn với giá cả và chi phí thấp nhất thị trường. Quá trình mô tả và thiết kế sẽ được báo giá cho mỗi khách hàng với không gian thiết kế khách nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0972.627.927 để biết và tư vấn thêm chi tiết.

Hệ thống tưới thông minh – Giải pháp cho sân vườn nhà bạn.
5 (100%) 1 vote