Dịch vụ cung cấp rau sạch tại nhà.

Trong giai đoạn hiện nay, chất lượng rau quả đang là những vấn đề được quan tâm đặc biệt không chỉ riêng ở các vùng thành thị, thành phố. Các vấn đề về nguồn gốc rau củ quả, đặc biệt là rau quả được nhập từ Trung Quốc ngày càng đầy ắp trên thị trường. Những vụ ngộ độc thực phẩm đang ngày càng gia tăng đặc biệt là nguyên nhân của việc sử dụng rau còn nhiều dư lượng của thuốc bảo vệ thực vật gây nên. Để giải quyết vấn đề trên, hiện nay rất nhiều các cửa hàng rau sạch được mở ra với mục đích phục vụ các bữa ăn “sạch” hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được thực chất nguồn gốc của rau sạch và vẫn mua với giá cao gấp 3 lần giá rau bình thường.

Đứng trước lo ngại đó, SmartFarmVn quyết tâm đưa các sản phẩm rau sạch từ các dự án trồng từ chính vườn rau của SmartFarmVn đến tận tay người tiêu dùng. Tất cả các nguồn rau đều được minh bạch về xuất xứ, quy trình trồng và quy trình thu hoạch cho tới tận tay khách hàng.

Sự trung thực của sản phẩm và phương châm sống và làm việc của SmartFarmVn chính là nguyên tắc tồn tại của SmartFarmVn trong những năm qua. Vì lợi ích và sức khoẻ của khách hàng chúng tôi sẽ giữ gìn và bảo vệ nó.

rau sạch tại nhà

 

Dịch vụ cung cấp rau sạch tại nhà.
Đánh giá bài viết này để tác giả có thêm động lực nhé!